: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

Dịch vụ

 • Phân biệt chất liệu vãi Áo thun đồng phục

  Phân biệt chất liệu vãi Áo thun đồng phục

    (5 votes)
  Một chiếc áo thun đồng phục có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất.Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng. Long Gifts sẽ giải đap giúp bạn.
  Xem chi tiết  
 • Sản xuất huy hiệu cài áo kim loại giá rẻ tại Long Gifts

  Sản xuất huy hiệu cài áo kim loại giá rẻ tại Long Gifts

    (5 votes)
  Long Gifts chuyên sản xuất huy hiệu cài áo kim loại giá rẻ, thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất tại TP HCM và trên toàn quốc. Nhằm làm ra những chiếc huy hiệu cài áo đẹp nhất đáp ứng mọi nhu cầu mong đợi của quý khách hàng. Sản xuất huy hiệu cài áo kim loại với đầy đủ các loại như huy hiệu cài áo, huy hiệu lớp, huy hiệu móc khóa, huy hiệu hoạt hình, huy hiệu cưới, huy hiệu gương…
  Xem chi tiết  
 • Nới may áo thun đồng phục tại TP HCM

  Nới may áo thun đồng phục tại TP HCM

    (5 votes)
  Long Gift là thương hiệu thiết kế may áo thun đồng phục tại TP HCM. Với lợi thế nhà xưởng trực tiếp có nhiều công nhân lành nghề cùng dàn máy may công nghiệp hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng đc hàng ngàn áo thun mỗi ngày. Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm đẹp với giá mềm hơn thị trường.
  Xem chi tiết  
 • May Áo thun đồng phục công nhân viên ty giá rẻ

  May Áo thun đồng phục công nhân viên ty giá rẻ

    (5 votes)
  Long Gifts là cơ sở may áo thun đồng phục nhân viên công ty giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có quy mô xưởng may lớn, đội ngũ công nhân may lành nghề, đặc biệt có bộ phận chuyên môn phụ trách kiểm định sản phẩm đầu cuối, đảm bảo các sản phẩm có độ hoàn chỉnh cao, đường may tỉ mỉ trước khi được bàn giao cho khách hàng.
  Xem chi tiết  
 • Huy hiệu cài áo kim loại giá rẻ

  Huy hiệu cài áo kim loại giá rẻ

    (5 votes)
  Nhu cầu sử dụng huy hiệu cài áo ngày càng cao, rất nhiều công ty, cơ sở mở ra dịch vụ làm sản xuất huy hiệu cài áo kim loại, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được dịch vụ với sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất.
  Xem chi tiết  
 • Bảng tên nhân viên cài áo kim loại - Long Gifts

  Bảng tên nhân viên cài áo kim loại - Long Gifts

    (5 votes)
  Long Gifts nhà cung cấp Bảng tên nhân viên cài áo kim loại chuyên nghiện nhất hiện nay tại TP HCM với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm quà tặng tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.
  Xem chi tiết  
 • Bảng tên nhân viên kim loại đồng đẹp

  Bảng tên nhân viên kim loại đồng đẹp

    (5 votes)
  Bảng tên nhân viên cài áo tại IN ẤN HOÀNG LONG sử dụng chất liệu kim loại đồng mạ vàng sáng đẹp được sản xuất theo công nghệ ăn mòn nóng chảy, in UV với màu sắc rõ nét kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo cho bảng tên đẹp mắt và trang trọng, khẳng định đẳng cấp khi đeo trên áo.
  Xem chi tiết  
 • Cơ sở sản xuất bảng tên nhân viên cài áo

  Cơ sở sản xuất bảng tên nhân viên cài áo

    (5 votes)
  IN ẤN HOÀNG LONG là đơn vị sản xuất bảng tên nhân viên cài áo trên mọi chất liệu. Ngày nay với xu thế hội nhập hóa nên chất lượng và chuyên nghiệp là những nhân tố tiên phong mang lại sự tin cậy và hợp tác của khách hàng chính vì thế  đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẵn sàng phân tích  tư vấn mang đến cho khách hàng những mẫu bảng tên phù hợp
  Xem chi tiết  

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC