: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

Quy trình sản xuất may Áo thun đồng phục tại Long Gifts

Lượt xem: 462


Để đảm bảo có một sản phẩm áo thun đồng phục đẹp, chất lượng và theo yêu cầu khách hàng, Long Gifts đã thực hiện quy trình sản xuất khép kín từ khâu đặt vải đến khâu kiểm định, đóng gói cuối cùng và giao hàng, bảo hành.

     

* lên mẫu thiết kế RA RẬP VÀ CẮT VẢI
Dựa vào các mẫu duyệt của khách hàng về kiểu áo thun đồng phục, hình in/thêu, size áo thun đồng phục, bộ phận thiết kế của Long Gifts sẽ cho ra các bản khuôn rập.
Sau khi nhập vải về kho, chúng tôi tiến hành trải vải ra ở một bề mặt bằng phẳng. Ở công đoạn này, chúng tôi linh hoạt sẽ sử dụng trải vải bằng tay đối với những đơn hàng nhỏ hay trải vải bằng máy đối với những đơn hàng có số lượng lớn
Thợ trải vải sẽ đảm bảo các mép vải phải được xếp đều nhau, phẳng phiu không bị nhăn nhúm trước khi tiến hành cắt vải.


* IN HOẶC THÊM LOGO
Đây là công đoạn khá quan trọng trong việc làm ra một cái áo thun đồng phục. Vì nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như thương hiệu công ty
Sau khi cắt và phân loại các bộ phận của áo thun đồng phục theo từng size. Chúng tôi chuyển các bộ phận của áo thun đi in hoặc thêu theo thiết kế đã được duyệt. Dựa vào mẫu duyệt của khách hàng, chúng tôi sử dụng phương pháp in lụa, in ép nhiệt, in thăng hoa, in phun hay thêu nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ theo yêu cầu cho sản phẩm.


* May Áo thun đồng phục
Sau khi hoàn tất công đoạn in thêu sẽ được chuyển đến bộ phận may. Tại công đoạn này, chiếc áo thun đồng phục sẽ được may hoàn chỉnh như ráp cổ áo, ráp trụ, ráp túi,….hoàn tất việc đính mác cũng như các phụ kiện khác theo yêu cầu của khách hàng.


* KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG
Sau khi chiếc áo thun đồng phục được may hoàn thành, nhân viên sẽ kiểm tra lại một cách kỹ càng về tổng thể màu sắc, về đường kim mũi chỉ, về màu sắc của các hình in thêu dựa theo mẫu thiết kế mà khách hàng đã duyệt


* GIAO HÀNG TẬN NƠI
Khi giao hàng, chúng tôi đều có biên bản giao hàng, trong đó thể hiện cụ thể số lượng đồng phục, size cụ thể,…


Tại mỗi công đoạn, Long Gifts đều có bộ phận kiểm tra chất lượng, để nhanh chóng phát hiện lỗi sai, kịp thời khắc phục, đảm bảo  tiến độ giao hàng như thỏa thuận với khách hàng. Chính vì vậy, trong một đơn hàng sản xuất may áo thun đồng phục, bao giờ chúng tôi cũng sản xuất dư để phòng ngừa rủi ro, để đảm bảo giao đủ số lượng cho khách hàng và đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quý khách hàng liện hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG

Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC