: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

Những điều cần biết về áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện

Lượt xem: 1066


May áo thun quảng cáo áo thun sự kiện, phục vụ công tác PR, Marketing và các chương trình hoạt động xã hội là một nhu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Long Gifts đã đồng hành cùng ra mắt mảng sản phẩm áo thun quảng cáo áo thun sự kiện với đa dạng danh mục, mẫu mã sản phẩm in, thêu, chất lượng hoàn thiện xuất sắc và thẩm mỹ cao.

Những điều cần biết về áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện

Nếu bạn không có những chiếc áo thun đồng phục có in logo của thương hiệu của bạn, thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tiếp thị rất mạnh mẽ nhưng giá cả thì rất hợp lý .
Hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến tầm cỡ đều áp dụng kiểu marketing này, họ thuê dịch vụ may áo thun đồng phục quảng cáo, sự kiên có đính kèm logo lẫn website , thông tin liên hệ của họ rồi sau đó tặng miễn phí cho khách hàng để vừa gây được thiện cảm vừa có thể quảng cáo cho thương hiệu khi khách hàng mặc những chiếc áo ấy ra đường.
Một số thương hiệu, các công ty khởi nghiệp thậm chí còn được biết đến để trả tiền cho người mặc áo thun của họ và đi bộ xung quanh các địa điểm, các con phố , các hội chợ, sự kiện và ngay lập tức họ đã xây dựng một đội quân thương hiệu cho mình.

Tại sao các công ty từ tầm cỡ cho đến các công ty nhỏ hoặc mới khởi nghiệp đều làm được điều này?
Đơn giản vì chi phí đầu tư rất rẻ , nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng lớn. Bạn biết đấy, có thể rằng bạn không đủ tiền để mua nhiều áo thun đồng phục vì còn phải trang trải các chi phí khi mới khởi nghiệp, không sao cả, bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt may áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện với số lượng ít đủ cho các thành viên trong nhóm rồi sau đó hãy tham gia nhiều hội thảo hơn, ra ngoài nhiều hơn và luôn mặc những chiếc áo thun đó để quảng cáo cho bạn.
Khi bạn mặc áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện ra đường sẽ kích thích sự tò mò của những người xung quanh. Đảm bảo thế nào cũng có người sẽ hỏi bạn: ”Thế cái tên in trên áo này có nghĩa là gì thế ?” Sau đó thì sẽ là cơ hội của bạn đấy ! Bạn có thể dành từ 30 giây đến một phút để quảng cáo và nói thêm về doanh nghiệp của mình cho người đó , bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng xin số điện thoại hoặc phát business card để giữ liên lạc với bất cứ ai quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.
Hãy chọn những dịch vụ, doanh nghiệp may áo quảng cáo, áo thun sự kiện tốt nhất, sử dụng những loại vải bền, chất lượng nhất.

May áo thun quảng cáo áo thun sự kiện tại Long Gifts
Chắc chắn rồi. Nhưng hãy chọn để mua những chiếc áo tốt nhất có thể bởi vì bạn cũng thừa biết rằng khách hàng sẽ không mặc chúng ra ngoài thường xuyên nếu như họ không cảm thấy thoải mái. Nhiều doanh nghiệp thường mắc phải lỗi này, họ cố chọn những chiếc áo rẻ nhất để in quảng cáo cho doanh nghiệp, sự kiện của mình nhưng đi kèm với cái rẻ cũng là những cái kém chất lượng như áo không bền, màu sơn dễ phai màu, chắc chắn sẽ chẳng có ai muốn mặc chúng cả và việc bạn tặng free cho họ rõ ràng là lãng phí.
Vì vậy hãy nghiêm túc trong việc chọn đơn vị để làm áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện tốt nhất trong khả năng của bạn. 
Và doanh nghiệp của chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được điều đó, chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trọng ngành may mặc áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, sự kiện ,…và chúng tôi hiểu được rằng chất lượng của mỗi chiếc áo mà chúng tôi bán ra là rất quan trọng, vì chúng đang đại diện cho chính thương hiệu của bạn mà. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đối với mỗi sản phẩm và luôn quan tâm đến sự hài lòng , thành công của doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG

Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC