: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

May Áo thun đồng phục công nhân viên ty giá rẻ

Lượt xem: 273


Long Gifts là cơ sở may áo thun đồng phục nhân viên công ty giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có quy mô xưởng may lớn, đội ngũ công nhân may lành nghề, đặc biệt có bộ phận chuyên môn phụ trách kiểm định sản phẩm đầu cuối, đảm bảo các sản phẩm có độ hoàn chỉnh cao, đường may tỉ mỉ trước khi được bàn giao cho khách hàng. Số lượng khách hàng tại TPHCM củng như trên cả nước của chúng tôi khá đông và không ngừng tăng.
Long Gifts luôn có báo giá cụ thể cho khách hàng, nhằm đảm bảo quý khách sẽ được minh bạch về giá may gia công, giá vải để có thể so sánh với giá thành tại các cở sở, công ty may khác. Và một điều nữa, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn, giá may tại Long Gifts là rẻ nhất thị trường TPHCM củng như trên cả nước.
 

Tại sao nên May áo thun đồng phục nhân viên công ty tại Long Gifts

- Là công ty may áo thun đồng phục nhân viên công ty có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền may và máy móc hiện đại. Chúng tôi thực hiện một quy trình may khép kín và tối ưu hóa trong tất cả các khâu. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được chất lượng cao nhất với chi phí sản xuất giảm tới mức tối đa. Những yếu tố này giúp cho các sản phẩm của Long Gifts luôn có chỗ đứng trên thị trường, đồng thời đạt được mức giá rẻ nhất trên thị trường.
- Có bộ phân kinh doanh được phân bổ ở khắp các quận huyện của TPHCM, khi khách hàng có nhu cầu, các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu vải, tư vấn về giá cho khách hàng một cách nhanh nhất.
- Chúng tôi cam kết sử dụng các loại vật liệu may (vải, chỉ may, mực in…) phù hợp tiêu chuẩn chất lượng cho phép, tuyệt đối không sử dụng các loại  vật liệu may kém chất lượng, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ để may đồng phục cho khách hàng.
 
 

Quy trình May áo thun đồng phục nhân viên công ty tại Long Gifts

- Nhận yêu cầu đặt hàng từ khách hàng.
- Thiết kế áo thun đồng phục mẫu cho quý khách
- Thông nhất mẫu mã chất liệu vãi. Ký hợp đồng.
- Bắt đầu may áo thun đồng phục cho quý khách
- Kiểm tra chất lượng của áo thun đồng phục, Ủi làm phẳng, Đóng gói sản phẩm.
- Bàn giao áo thun đồng phục cho khách hàng
 


Long Gifts niêm tin luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất
Liên hệ chới chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG

Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC