: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

In huy hiệu cài áo kim loại giá rẻ

Lượt xem: 1176


Sản xuất huy hiệu cài áo kim loại là một trong những sản phẩm thế mạnh của IN ẤN HOÀNG LONG, hằng ngày chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng ngàn chiếc huy hiệu cài áo với nhiều hình dáng, kiểu dáng khác nhau. Huy hiệu cài áo có nhiều chất liệu khác nhau như huy hiệu cài áo kim loại, huy hiệu cài áo nhựa ….
Huy hiệu cài áo kim loại sử dụng công nghệ sản xuất ăn mòn kim loại để khắc chữ hoặc hình vẽ lên bề mặt huy hiệu. Cụ thể về cách sản xuất huy hiệu ăn mòn kim loại như sau.

Để cải thiện những nhược điểm của phương pháp thủ công, người ta đã cho ra đời phương pháp hiện đại hóa. Với cách sản xuất huy hiệu theo dây chuyển công nghệ khép kín gồm các giai đoạn chính như đúc khuông, sản xuất hàng loạt các phôi từ khuông đã đúc, đánh bóng, xi  mạ, đổ màu, phủ epoxy…đều do hệ thống máy móc phụ trách nên sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn.

- Làm được hầu hết tất cả các loại huy hiệu, thiết kế khó, yêu cầu nhiều chi tiết, với độ cong phức tạp, ăn mòn, dập nổi, tạo hình 3D…
–  Các chi tiết, đường nét rất sắc sảo
– Có thể xi mạ bất kỳ màu kim loại nào
– Màu kim loại có thể sự dụng lâu bền, khó phai màu không cần dùng đến epoxy để bảo vệ sản phẩm.

Hoặc in trực tiếp hình ảnh, logo sản phẩm lên trên bề mặt huy hiệu.
 
                                         

                                         

                                         
     

Hiện nay trong các dịp hội họp, triển lãm hội chợ tham gia doanh nghiệp có thể lựa chọn huy hiệu cài áo kim loại để làm quà lưu niệm gửi tặng khách hàng. Những thông tin như hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty sẽ được in nổi và đều màu chi tiết trên huy hiệu. Khi nhận được chiếc huy hiệu khách hàng sẽ tiếp nhận thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm và sản phẩm sẽ là chiếc cầu nối duy nhất gắn kết giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng.
IN ẤN HOÀNG LONG sản xuất huy hiệu cài áo kim loại với nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú với màu in bền đẹp tươi mới không dễ dàng bong tróc khi va đập với môi trường bên ngoài tác động và tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu bền theo thời gian. Dùng huy hiệu kim loại để làm quà tặng cũng được xem là một món quà tinh thần đặc biệt dành cho người nhận.
Để tìm được địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng thì phải mất khá nhiều thời gian. IN ẤN HOÀNG LONG là một trong những điểm đến tại TP.HCM chuyên sản xuất huy hiệu cài áo kim loại chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng nhất đến với khách hàng.
Khách hàng tham khảo nhiều mẫu mã sản phâm huy hiệu tại đây: Huy hiệu đeo áo
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG

Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC