: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

Đặt máy áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện ở đâu

Lượt xem: 1043


Hiện nay chiến dịch quảng bá truyền thông của công ty thì việc tổ chức các sự kiện quảng cáo là một khâu vô cùng quan trọng. Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện là một trong những tặng phẩm thương hiệu và đồng phục được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện có quy mô lớn. Hiện nay tại TPHCM, những sự kiện được các công ty tổ chức với nhiều loại hình và mục đích khác nhau như sự kiện kỉ niệm thành thập công ty, hội nghị khách hàng, hội chợ khuyến mãi, sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện gây quỹ từ thiện, chương trình thiện nguyện.Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện của Sản xuất quà tặng Hoàng Long Có thể nói các sản phẩm quà tặng và là áo thun đồng phục là điều không thiếu trong các sự kiện bởi nó giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự nhận diện thương hiệu cho công ty. Một sự kiện được tổ chức thì luôn cần đến những món quà tri ân cho người đến tham dự và làm phần thưởng cho các trò chơi dự thưởng để làm tăng tính sôi nổi cho chương trình và người tham dự cũng cảm thấy hào hứng hơn. Trong số những món quà in logo thường được sử dụng trong các sự kiện thì áo thun là một sản phẩm cực kì phổ biến.May áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện sẽ là được trông chờ hơn bất cứ sản phẩm nào khác. Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện vẫn tỏ ra có nhiều ưu điểm như giá rẻ, thời gian sản xuất nhanh chóng, in logo quảng cáo kích thước lớn, được người nhận sử dụng thường xuyên nên tăng hiệu quả quảng cáo. Ngoài việc ứng dụng làm quà tặng thì áo thun còn có thể được dùng làm đồng phục chung cho những người tham gia sự kiện đó. Với các sự kiện có hàng nghìn người tham dự thì việc mặc áo thun đồng phục sẽ giúp tạo sự thống nhất và nghiêm chỉnh cho chương trình.

May áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện tại Long Gifts

Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện có thể là các mẫu như áo thun cổ tròn hay cổ bẻ nhưng phổ biến nhất là các loại áo thun cổ tròn ngắn tay được in ấn quảng cáo hoặc logo thương hiệu. Thông thường sẽ là các mẫu áo thun trắng trơn được in các hình ảnh quảng cáo của sự kiện hay in thương hiệu của các nhà tài trợ. Bạn cũng thể sử dụng các mẫu áo thun cổ trụ để làm áo cho sự kiện nhưng thông thường sẽ được dùng làm đồng phục cho ban tổ chức hay các khách mời quan trọng. Với những sự kiện dùng áo thun làm quà tặng thì một chiếc áo thun cổ tròn vải thun trơn cotton thoáng mát với hình in đẹp và sắc nét là một lựa chọn tuyệt vời hơn cả.
Long Gifts nhận may các loại áo thun đồng phục dành cho sự kiện quảng cáo, các lễ hội văn hóa... Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đã từng là nhà cung cấp áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện cho nhiều công ty tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đề ra của ban tổ chức chương trình. Cơ sở chúng tôi có thể nhận làm đơn hàng số lượng lớn trong thời gian gấp, đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Long Gifts rất mong muốn góp phần vào sự thành công của các chương trình sự kiện, lễ hội bằng những sản phẩm chất lượng do chúng tôi tạo ra.
Liện với với chúng tôi để có được những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG

Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC