: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

Chất liệu vãi May áo thun đồng phục công ty

Lượt xem: 325


Ngày nay với nhu cầu may áo thun đồng phục nhân viên công ty ngày càng cao, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở sản xuất thiết kế và may áo thun đồng phục công ty. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại vải áo thun đa dạng như vải cotton, vải thun cá sấu, vải thun lạnh, … Tùy theo giá thành và tùy vào cơ sở sản xuất, môi trường sử dụng mà sẽ có những loại vải phù hợp.

Quý khách hàng hãy cùng Long Gifts tìm hiểu một số chất liệu các loại vải may áo đồng phục phổ biến:

Vải thun trơn: là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ nhất, và cũng thông dụng nhất , nó rất dễ may và có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng cho tới vải dày trung bình, có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm.
Vải cá sấu: là loại vải có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau nhìn giống như những sợi xích. Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích lựa chọn. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ hơn 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, Sản xuất quà tặng Hoàng Long thường xuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này.
Vãi co giãn 4 chiều: Ưu điểm của dòng này là dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều có thể co giãn, mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian, nhìn sẽ không đẹp nếu mặc về lâu dài. 
Vãi co giãn 2 chiều: Loại này khi các bạn kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp hơn do không bị chảy sệ theo thời gian.

     

     

     


Khách hàng muốn may áo thun đồng phục nhân viên công ty hay đến với chung tôi.Tại Long Gifts có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu vải phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng như May áo thun đồng phục tại TPHCM, May áo thun đồng phục nhân viên công ty, May áo thun quảng cáo áo thun sự kiện
Hơn nữa Long Gifts có giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh kèm theo rất nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt áo với số lượng lớn.
Đến với Long Gifts chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng từ khâu in ấn đến khấu thiết kế chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu Áo thun đồng phục có tính thẩm mỹ và chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG

Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC