: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

Bảng tên đeo áo kim loại Long Gifts

Lượt xem: 1891


Bảng tên nhân viên cài áo kim loại là sản phẩm phổ biến. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều hình ảnh nhân viên công ty nào đó đeo một bảng tên ở ngực trái hoặc gắn ở túi áo. Đó có thể là bảng tròn, hình thang, hình chữ nhật, hoặc nhiều hình dạng đặc trưng khác…
Chúng tôi Long Gifts chuyên sản xuất bảng tên nhân viên đeo áo kim loại tại TPHCM và giao hàng toàn quốc chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Công ty sản xuất bảng tên nhân viên đeo áo kim loại trực tiếp tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chát lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bảng tên nhân viên nhân viên cài áo, phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ. Chúng tôi tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng tên nhân viên đeo áo kim loại tại TPHCM và trên toàn quốc nói chung. Với quy trình sản xuất bảng tên không qua bất kỳ trung gian nào. Đó chính là lý do chúng tôi cam kết giá sản xuất bảng tên nhân viên tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.

Các đặc tính kỹ thuật cơ bản về bảng tên nhân viên cài áo kim loại

- Khung bảng tên: được ép khuôn kim loại nên sản phẩm rất đẹp và sang bóng, kích thước đồng nhất, Không bị nhược điểm là xệ xuống (không thấy được thông tin trên bảng tên, huy hiệu) như các sản phẩm trôi nổi không rỏ nguồn góc sản xuất hiện nay trên thị trường.

- Công nghệ sản xuất:  Được ăn mòn, dập khuôn lõm hoặc nổi, vô từng màu theo yêu cầu đúng với logo quý khách và phủ lớp keo dạng thủy tinh hữu cơ trong suốt trên bề mặt nên sản phẩm có màu sắc sáng đẹp (màu vàng tương tự như vàng 18K), độ bền màu cao và không bị tình trạng ten (ôxy hóa) như các sản phẩm làm bằng đồng, thau thông dụng.

- Màu sắc bảng tên: là sản phẩm bảng tên đầu tiên in được tất cả màu sắc (tương tự như in ofset), màu sắc trung thực nên bảng tên nhìn rất chuyên nghiệp và cao cấp 

- Mặt sau bảng tên: dùng nam châm hít hoặc kim gài dán (hàn chết phải xi vàng) được đúc liền khối vào khung bảng tên nên rất bền, dể thao tác trong sử dụng, không bị tình trạng bảng tên bị rớt (chỉ còn lại kim cài) như các sản phẩm hiện có trên thị.

- Khung bảng tên: chuẩn 2,2 x 6,5cm hoặc làm được tất cả các loại kích thước như tròn, ovan, cắt theo hình dạng yêu cầu. Có nhiều size khách nhau thích hợp cho các đơn vị là bảng tên bằng công nghệ khắc lazer. Chỉ cần khắc nội dung, gắn vào khung là có thể sử dụng ngay, rút ngắn thời gian và chi phí sản xuất rất nhiều. 

- Giá: giá thành cạnh tranh nhất, phụ thuộc vào số lượng và thời gian thực hiện. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và biết giá cụ thể.

Long Gifts là công ty chuyên sản xuất bảng tên nhân viên cài áo kim loại chuyên nghiệp nhất tại TP HCM hiện nay.Với rất nhiều mẫu mã, chất liệu phong phú,hệ thống máy móc hiện đại, Long Gifts sẵn sàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu sản xuất bảng tên nhân viên cài áo của khách hàng.

Để có được một sản phẩm bảng tên cài áo mang tính chất quảng cáo tuyệt vời này với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất. Quý khách hãy đặt hàng ngay hôm hay với Long Gifts để có được sản phẩm. Thời gian giao hàng nhanh nhất sau khi chọn được mẫu thiết kế và thống nhất được các điều khoản thương mại và số lượng đặt hàng. Với các đơn hàng sản phẩm số lượng, quý khách có thể yêu cầu làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt, thời gian làm mẫu nhanh, giá thành sản phẩm không thay đổi. Với các đơn hàng gấp cần thời gian ngăn, phục vụ cho sự kiện, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp đúng tiến độ trong thời gian nhanh nhất có thể.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG

Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC