: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

Áo thun đồng phục kỷ miện 10 năm, 20 năm ra trường

Lượt xem: 1013


Trong thời gian gần đây IN ẤN HOÀNG LONG nhận được rất nhiều đơn đặt của khách hàng về việc thiết kế những mẫu áo thun đồng phục kỷ niệm 10 năm, 20 năm ra trường dành cho các anh chị cũng như cô chú có dịp hội ngộ và trở về mái trường xưa.
IN ẤN HOÀNG LONG giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu áo thun đồng phục họp lớp cũng như một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được mẫu áo, chất liệu phù hợp nhất.
 
Một số điểm bạn cần lưu ý khi may áo thun đồng phục họp lớp.
Nội dung- Chất liệu: Vì áo này bạn dùng vào mục đích sinh hoạt, hoạt động là chủ yếu nên ưu tiên những chất liệu co giãn tốt và có độ thoải mái cao
- Màu sắc: Đa số là màu trắng vì lớp nhiều thành viên nên mỗi bạn sẽ có một ý kiến riêng nên rất khó thống nhất, do đó hay chọn màu trắng vì ai cũng mặc được.
- Kiểu dáng: Có 2 kiểu cho bạn lựa chọn là Cổ Tròn và Cổ Bẻ. Cổ tròn đối với những lớp trung niên còn cổ bẻ đối với các anh chị lớn tuổi trở lên.
- Hình in: Bạn có thể tham khảo một số mẫu áo ở bên dưới hoặc gửi thông tin, thiết kế theo yêu cầu về mẫu áo thun đồng phục.
Hình ảnh                                           

           

Những mẫu áo thun đồng phục tại IN ẤN HOÀNG LONG đẹp chất lượng được làm từ 100% cotton co dãn 4 chiều siêu mềm, mịn với form áo chuẩn. Hình in thiết kế kỹ lưỡng.

Với những người ra trường nhiều năm thì một chiếc áo thun đồng phục có ý nghĩa vô cùng to lớn. Không chỉ thể hiện tính thống nhất trong một tập thể mà chiếc áo thun đồng phục còn ôn lại những kỉ niệm về những năm tháng học trò. Vì vậy mà việc may áo thun đông phục như ý là một việc vô cùng quan trọng đối với tất cả những anh chị đã ra trường nhiều năm, làm thế nào để may áo thun đồng phục vừa hợp thời trang, vừa độc đáo và đầy cá tính. Đối với anh chị đã ra trường thì đó là việc vô cùng khó phải không. Nhưng không sao IN ẤN HOÀNG LONG sẽ giúp anh chị thiết kế may áo thun đồng phục thật đẹp và đầy ý nghĩa cho buổi gặp mặt ôn lại kỷ niệm xưa.

Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tại đây: Áo thun đồ phục
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG
Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC