: 0909680075 | kd.longifts@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào

Áo đồng phục công ty sự kiện

Lượt xem: 1132


Longifts.com chuyên cung cấp áo cho các chương trình quảng cáo, sự kiện của các công ty và tổ chức quốc tế tại TP HCM củng như trên cả nước, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo cho các ,khách sạn ,các công ty lữ hành
– Trang phục quảng cáo cho nhà hàng, quán ăn, công ty, các chương trình lễ hội, hội chợ, event ,In – thêu logo cần quảng cáo lên các sản phẩm áo thun
–  Đóng gói thành phẩm, vận chuyển tận tay khách hàng với uy tin bằng sự chuyên nghiệp lên hàng đầu áo thun đồng phục được thiết kế và sản xuất ấn tượng độc đáo giúp sản phẩm của khách hàng tăng được sức hút cho chương  trình làm áo thun quảng cáo của mình.

– Với quy mô và kinh nghiệm hàng đầu trong ngành may mặc Longifts.com tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện về áo thun đồng phục, sự kiên đến với khách hàng Longifts.com không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng dịch vụ, nâng cao giải pháp về chất liệu, kỹ thuật in, thiết kế với thời gian ngắn nhất và đặc biệt tiết kiệm chi phí tối đa cho sự kiện hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp.
– Chúng tôi xin cung cấp giải pháp sản phẩm cho quý vị với ba giải pháp khác nhau. Tùy vào mỗi mục tiêu và chiến dịch quý vị sẽ lựa chọn sản phẩm thích hợp. Quý vị có thể chọn ba giải pháp dưới đây:
+ May áo thun sự kiện theo mẫu có sẵn .
+ Thiết kế và in may theo yêu cầu của từng khách hàng
+ In may áo thun sự kiện giá rẻ
 
Áo thun đồng phục công ty
         

          


Quý khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: Áo Thun

Hãy liên lạc với những chuyên viên tư vấn Longifts.com để chúng tôi tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG LONG

Hotline: 0909 68 00 75 – 0909 26 96 16
Email: kd.longifts@gmail.com
Website: https://longifts.com
Địa chỉ: 98/7/3 Phan Huy Ích, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC